• Nhà phân phối máy EMS hàng đầu Việt Nam

FAQ về EMS training

FAQ về EMS training

Sau đây là những câu hỏi, thắc mắc thường gặp của các khách hàng khi sử dụng hoặc đang tìm hiểu về hệ thống EMS training.

EMS là một phương pháp tập luyện tác động tới toàn bộ cơ thể thay vì chỉ tác động tới một vài nhóm cơ đặc biệt. EMS tác động tới 98% cơ bắp trong khi tập luyện truyền thống chỉ chiếm 50%. Điều đó có nghĩa, bài tập của bạn có thể chỉ kéo dài 20 phút so với tập luyện thông thường là 90 phút.
Tập luyện và trị liệu bằng phương pháp EMS hoàn toàn không gây hại. Trong suốt quá trình tập luyện EMS, bạn sẽ cảm nhận được cơ bắp của mình được tác động bởi một hiệu suất điện nhỏ và thấp từ thiết bị EMS. Do đó, các xung động điện không quá xa lạ với cơ thể và không gây ảnh hưởng cho các cơ quan nội tạng.
EMS tác động tới hơn 300 khối cơ cùng một lúc trong suốt 20 phút, bao gồm cả những nhóm cơ sâu bên trong vốn khó có thể tác động khi tập luyện ở phòng tập truyền thống. Hơn thế nữa, tập luyện EMS tác động tới nhiều nhóm cơ khác nhau, thậm chí tới nhiều sợi cơ khác nhau, dẫn tới khối lượng cơ bắp và các sợi cơ được hình thành với tỉ lệ lớn, cho phép cơ thể bạn đạt tỉ lệ cơ lớn. Một cách tổng quan, bạn sẽ thấy kết quả nhanh chóng hơn.
Không phải! công nghệ EMS được phát minh lần đầu vào năm 1902, được các vận động viên, người mẫu sử dụng trong vật lý trị liệu suốt nhiều năm.
Trong những bài tập đầu tiên, bạn sẽ thấy tư thế của mình được cải thiện và cơ bắp siết chặt hơn. Bạn sẽ chưa thấy kết quả rõ nét như giảm cân hay vóc dáng cơ thể thay đổi dù tập luyện EMS trong suốt 10 bài tập đầu tiên.
Có! EMS có 2 công dụng chính. Công dụng đầu tiên là giúp giảm cân, giảm vài cm vòng eo, hông...trong khi công dụng thứ 2 là giúp đốt một lượng lớn mỡ tích tụ.
Để duy trì vóc dáng và giữ cơ thể luôn cân đối, khỏe mạnh, bạn cần giữ thói quen tập luyện bền bỉ bằng cách tập luyện EMS thường xuyên và có một phong cách sống năng động.
  • Những người mắc bệnh lý như tim mạch, huyết áp cao
  • Những người đang phải đeo thiết bị trợ tim
  • Những người bị bệnh truyền nhiễm
  • Phụ nữ mang thai, hoặc đang cho con bú
EMS là phương pháp tập luyện có thể chữa khỏi căn bệnh đau lưng của bạn. Theo các nghiên cứu chuyên sâu về hệ thống EMS đã chỉ ra, 20% người tham gia khỏi bệnh đau lưng chỉ sau 2 lần tập và 50% khỏi bệnh sau 6 tuần tập luyện với EMS.
Khi lựa chọn sử dụng thiết bị của Smartfit - EMS, chúng tôi có chính sách áp dụng “1 đổi 1” nếu có bất kỳ hỏng hóc nào trong quá trình sử dụng trong 30 ngày. Quý khách cũng được nhận bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm.