• Nhà phân phối máy EMS hàng đầu Việt Nam

Chính sách đại lý Smartfit - EMS

img

Chính sách đại lý Smartfit - EMS

Nhằm mục đích mở rộng thị trường giúp đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Smartfit - EMS phát triển hệ thống đại lý/đối tác/nhà phân phối và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

Smartfit - EMS là đơn vị kinh doanh & phân phối nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, bán trên truyền hình, phân phối cho đại lý …

Sản phẩm của Smartfit - EMS được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu…của Smartfit - EMS và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn).

Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

Về phương thức trở thành đại lý:

Để trở thành đại lý của thương hiệu Smartfit - EMS, đơn vị đại lý kinh doanh cần nhập một lượng hàng ban đầu có tổng giá trị tối thiểu là 300 Triệu đồng.

Với các đại lý muốn kinh doanh trên thương hiệu Smartfit - EMS, giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Smartfit - EMS trong cùng 1 thời điểm, đồng thời những vấn đề liên quan trong kinh doanh cũng phải được thống nhất. Điều này, hai bên phải cùng ngồi lại làm việc một cách cụ thể, chi tiết và được thể hiện rõ ràng, chính xác trong Hợp đồng nguyên tắc.

Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Smartfit - EMS để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

II. CHÍNH SÁCH CHUNG:
1. Chính sách về % hoa hồng:

Có 3 cấp bậc đại lý của thương hiệu Smartfit - EMS, tuỳ thuộc vào mức đầu tư chi phí ban đầu của các đại lý mà có nhiều quyền lợi đặc biệt khác nhau

1.1 - Đại lý Silver

Số tiền hàng: Tối thiểu 300 Triệu

Quyền lợi:

  • Doanh thu <500 triệu đồng/ tháng: Hưởng 10% tổng doanh thu của đại lý
  • Doanh thu từ 500 triệu đồng - 1,5 tỷ/ tháng: Hưởng 20% tổng doanh thu của đại lý
  • Doanh thu Trên 1,5 tỷ / tháng: Hưởng 30% tổng doanh thu của đại l

1.2 - Đại lý Gold

Số tiền hàng: Tối thiểu 800 Triệu

Quyền lợi:

  • Doanh thu <500 triệu đồng/ tháng: Hưởng 15% tổng doanh thu của đại lý
  • Doanh thu từ 500 triệu đồng - 1,5 tỷ/ tháng: Hưởng 25% tổng doanh thu của đại lý
  • Doanh thu trên 1,5 tỷ/ tháng: Hưởng 30% tổng doanh thu của đại lý