• Nhà phân phối máy EMS hàng đầu Việt Nam

7 ưu điểm tuyệt vời khi tập luyện EMS Training

7 ưu điểm tuyệt vời khi tập luyện EMS Training

9

Tháng 1

7 ưu điểm tuyệt vời khi tập luyện EMS Training

09-01-2021 Tin tức Smartfit

Các phòng tập thể dục, cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng như trong các môn thể thao biểu diễn, phục hồi chức năng và ngành y học.

Nhắc đến EMS - training, thường được sử dụng thành công tại:

Các phòng tập thể dục, cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng như trong các môn thể thao biểu diễn, phục hồi chức năng và ngành y học. 

Các vận động viên thành tích cao sử dụng kích thích cơ điện bên cạnh việc luyện tập thường xuyên để tăng sức mạnh và tốc độ. 

Các nhà vật lý trị liệu sử dụng nó cho bệnh nhân của họ với các bài tập nhẹ nhàng cho cơ thể và khớp. 

Các huấn luyện viên thể dục cá nhân, phòng tập thể dục và các cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng được hướng tới. 

Ứng dụng cho thể dục và sắc đẹp: Tạo hình cơ thể bằng cách xây dựng cơ bắp và giảm chất béo, kích thích các mô liên kết và trao đổi chất cũng như thúc đẩy tuần hoàn máu.


7 ưu điểm tuyệt vời khi tập luyện với EMS

  1. Tiết kiệm thời gian

Mỗi buổi tập chỉ kéo dài 20 phút nhưng hiệu quả tương đương với 90 phút tập luyện tại phòng tập truyền thống.


  1. Luyện tập toàn diện

Tập luyện với toàn bộ cơ thể. Xung điện từ máy tác động sâu đến các bó cơ trong cơ thể, nơi mà những bài tập cơ truyền thống chưa tác động hiệu quả.


  1. Dễ dàng thực hiện

Những bài tập mà bạn thực hiện trên thiết bị EMS rất đơn giản và dễ nhớ. Người tập sẽ được các huấn luyện viên cá nhân tại Smartfit EMS hướng dẫn các bài tập và tư thế tập luyện trong suốt quá trình.


  1. Hiệu quả rõ rệt

Chỉ sau 5 buổi tập luyện EMS, bạn có thể nhận thấy những cải thiện về thể chất, chẳng hạn như bớt đau lưng, căng da và cơ thể săn chắc hơn. Đặc biệt là sinh lý cho nam giới cũng có tác động rõ rệt theo chiều hướng tốt hơn


  1. Cải thiện sức khỏe

Tập luyện EMS có thể có tác động tích cực đến nhiều vấn đề sức khỏe, hiệu quả tốt với người gặp vấn đề về đĩa đệm, đau mỏi sống lưng, phục hồi chức năng sau tai biến, cải thiện tư thế và tinh thần. 


  1. Thay đổi vóc dáng

Smartfit EMS sẽ gây bất ngờ với khả năng thay đổi vóc dáng một cách thần kỳ trong thời gian ngắn, giúp bà bầu lấy lại vóc dáng sau sinh, cơ thể người tập luyện săn chắc và cơ bắp cải thiện. 


  1. An toàn tuyệt đối

Công nghệ EMS của Smartfit - EMS đã được chứng nhận trong y khoa và thể thao chuyên nghiệp, an toàn cho cơ thể cũng như loại bỏ hoàn toàn khả năng chấn thương trong quá trình tập luyện