• Nhà phân phối máy EMS hàng đầu Việt Nam

7 lý do tập luyện EMS Training là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa Covid

7 lý do tập luyện EMS Training là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa Covid

12

Tháng 1

7 lý do tập luyện EMS Training là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa Covid

12-01-2021 Tin tức Smartfit

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tập luyện cho mùa Corona? Bạn không biết khi nào thì được trở lại phòng tập? Bạn muốn giảm nguy cơ rủi ro lây nhiễm virus, trong khi cơ thể vẫn giữ được nhịp độ tập luyện? Smartfit EMS sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những câu hỏi này.

Hiện nay, ở nhiều nơi trên thế giới, các phòng tập gym truyền thống đang tạm đóng cửa trong thời gian đại dịch, tuy nhiên EMS training lại chiếm một vị thế đặc biệt trong thời điểm này. Ví dụ, nơi EMS training được tập luyện phổ biến như tại Đức, tòa án thậm chí cấp phép hoạt động cho các studio đào tạo EMS training trong suốt thời gian giới nghiêm. Dù các làn sóng dịch tiếp tục diễn ra sau đó, EMS training vẫn giữ được trạng thái ưu tiên đặc biệt này. Tại Việt Nam, mặc dù đại dịch Covid không ở mức cảnh báo như nhiều nơi trên thế giới, nhưng virus Corona cũng đang cản trở và chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Việc hạn chế tụ tập đông người, hạn chế tiếp xúc, chú ý sát khuẩn các bề mặt, vật dụng...cũng đang trở thành những yếu tố khiến cho các phòng tập không còn hoạt động náo nhiệt như thời điểm đại dịch chưa xuất hiện. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu hoặc tiếp tục tập luyện bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng tới các vấn đề thiếu an toàn trong thời điểm đại dịch này bởi sự có mặt của EMS training - Một hệ thống, một phương pháp tập luyện ngay tại nhà nhưng hiệu quả không khác nào một phòng gym thu nhỏ. 

Sau đây là 7 lý do chính mà tập luyện EMS training cùng huấn luyện viên cá nhân cho bạn sự an toàn, trong khi đó vẫn giữ được hiệu quả tập luyện:

Tập luyện EMS training chỉ gồm tối đa 3 người. 

Điều này giúp làm giảm tới mức cao nhất khả năng truyền nhiễm và giúp đảm bảo khoảng cách cần thiết cho những người tham gia tập luyện. 

Một buổi tập EMS training luôn được lên lịch trình rõ ràng. 

Bạn sẽ không mất thời gian để chờ đợi khi tập luyện, điều này cũng làm giảm khả năng lây nhiễm.

Một buổi tập EMS training giữ cho tim mạch hoạt động ở mức vừa phải.

Tập luyện EMS training không làm bạn phải vận động quá mạnh với cường độ cao, nên đảm bảo mức độ hoạt động tối thiểu cho tim mạch.

EMS training đảm bảo mức độ an toàn và vệ sinh khi tập luyện

Tất cả các trang thiết bị EMS training phải được đảm bảo kháng khuẩn. Sau mỗi bài tập, mọi thiết bị đều được đảm bảo làm sạch và giữ vệ sinh.

EMS training giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

Vì vậy, bạn sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh cảm cúm thông thường - tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ tập luyện của bạn.

Không giống như các khóa huấn luyện thể thao online, một buổi tập với EMS training thường được hỗ trợ cùng một huấn luyện viên cá nhân.
HLV cá nhân sẽ hỗ trợ và  hướng dẫn bạn trong suốt buổi tập nhằm đảm bảo bạn thực hiện đúng kỹ thuật, đồng thời cũng truyền động lực giúp bạn hoàn thành xuất sắc bài tập của mình. Bài tập sẽ trở nên vui vẻ, hiệu quả và hấp dẫn hơn.

Một buổi tập EMS đạt hiệu quả chỉ diễn ra trong 20 phút 

Với khoảng thời gian tập luyện ngắn, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành đủ các động tác tập luyện mặc dù đã từng quên hoặc chưa hoàn thành trước đó. 

Chúng ta không thể biết được virus Corona sẽ kết thúc khi nào. Hiện tại, khi cả thế giới đang bước sang thời kỳ “bình thường mới”, tất cả các hoạt động sống đều cần được chú ý và đảm bảo an toàn để làm giảm mức độ lây lan của Covid 19. Tuy nhiên, một trong những điều mà tất cả chúng ta có thể làm được đó là cải thiện hệ miễn dịch bằng cách giữ cơ thể khỏe mạnh. Tập luyện EMS cùng huấn luyện viên cá nhân giúp bạn tập luyện hiệu quả một cách chính xác. EMS cho phép tất cả mọi người ở mọi độ tuổi với mọi mức độ tập luyện có thể phát triển hoặc duy trì cường độ tập một cách đều đặn, an toàn và hiệu quả. 

Chính bởi những giá trị lớn mà EMS training mang lại, đặc biệt trong thời điểm cả xã hội đang tập quen với nhịp sống mới trong đại dịch Corona, Smartfit EMS mong muốn gửi tới các quý khách hàng tại thị trường Việt Nam những trải nghiệm thực sự chân thực và chất lượng. Nếu chưa chắc chắn về mức độ hiệu quả và sự an toàn của EMS training, các bạn có thể lựa chọn trải nghiệm cùng với Studio của Smartfit EMS tại:

 Địa chỉ: Tầng 27, Tháp B, Mipec Tower - Số 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
 Hotline: 0966 615 161